Chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park – Mang tầm cuộc sống xứng tầm đẳng cấp

Dự án chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park là sản phẩm được xây dựng theo mô hình bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup. Đây là mô hình đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là cư dân ở phân khu Hà Nội. Dự án hứa hẹn sẽ đem đến một cuộc sống đẳng cấp và hoàn thiện nhất cho toàn bộ cư dân tương lai.

Dự án Vincity Park mang hương vị cuộc sống đến cho mọi người

Như các bạn cũng biết, ở thành phố nhộn nhịp như Hà Nội để tìm được một nơi yên tĩnh khó không gì tả nổi. Bởi lẽ mọi ngõ ngách trong thành phố đều có sự xâm nhập của tiếng ồn xe cộ và bụi bặm. Vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm hương vị cuộc sống gần gũi hơn với thiên nhiên đang trở nên cấp thiết hơn. Nhận thấy được điều ấy, tập đoàn Vingroup dự kiến cho ra mắt dự án chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park trong phân khu phía Tây sông Nhuệ theo trục đường đại lộ Thăng Long với hệ thống không gian xanh rộng lớn.

Dự kiến diện tích xanh chiếm phần lớn trong toàn dự án, nhằm mang đến hơi thở mát lành của thiên nhiên cuộc sống. Đồng thời hạn chế được những vấn đề ô nhiễm không khí hay ô nhiễm tiếng ồn. Đem đến một cuộc sống yên bình, thăm lặng và thơ mộng giữa thành phố nhộn nhịp.

chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ - Vincity Park

Chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park – Xứng tầm đẳng cấp không gian

Theo như chủ đầu tư chia sẻ thì dự án được xây theo mô hình bất động sản đại chúng. Tuy nhiên mọi tiện ích dịch vụ bên trong không khác gì các dự án cao cấp khác. Nhằm mang đến một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp và một cuộc sống đáng mơ ước cho toàn bộ cư dân có thu nhập thấp. Trong đó dự kiến Vincity Park sẽ có những tiện ích dịch vụ như:

  • Trung tâm thương mại.
  • Bể bơi 4 mùa rộng rãi.
  • Khu vui chơi giải trí.
  • Trường học, bệnh viện.

Với giá thành bán ra không quá cao, cư dân dự án chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park sẽ được sống và trải nghiệm trong không gian đảm bảo nhất.