Có phải chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 thu hút khách hàng là nhờ vào vị trí phong thủy?

Ngay từ khi được ra mắt trên thị trường chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 đã thu hút được không ít sự quan tâm của khách hàng. Từ vị trí đắc địa giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến chủ đầu tư uy tín đã giúp dự án chung cư này nhanh chóng dành được nhiều sự quan tâm của cư dân thủ đô. Một trong những yếu tố đó chính là nhờ vào yếu tố phong thủy của chung cư sẽ mang đến tài lộc, hưng thịnh cho cư dân nơi đây.

Vị trí đắc địa phù hợp với phong thủy của chung cư Vinhomes Mễ Trì 3

Là một chung cư mới sở hữu cho mình một vị trí đắc địa trên khu đất phía Tây thủ đô, chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 mang đến cho cư dân rất nhiều thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày. Xung quanh chung cư là các công trình trọng điểm của Hà Nội như trung tâm hội nghị quốc gia, bệnh viện 98, trường đại học quốc gia Hà Nội, sân vận động quốc gia Mỹ Đình,… Các tuyến đường giao thông huyết mạch bao bọc xung quanh sẽ giúp cho cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến bất kì vị trí nào từ trung tâm thành phố đến các khu vực ngoại thành lân cận. Theo ý kiến của các chuyên gia đây chính là vị trí đắc địa hội tụ các nguồn khí tốt để cư dân sinh sống và phát triển trong tương lai.

Chú trọng phong thủy trong từng căn hộ của chung cư Vinhomes Mễ Trì 3

Để mang đến cho khách hàng một căn hộ tuyệt vời để nghỉ ngơi và đón tài lộc vào nhà, kiến trúc sư đã chú trọng thiết kế của mỗi góc trong căn hộ sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Gia chủ có thể tìm được một căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình và phù hợp với tuổi của mình để công việc được thăng tiến, tài lộc dồi dào và sức khỏe tốt. Mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 được chú trọng về mặt không gian sống từ hướng ánh sáng đến hướng gió đảm bảo cho khách hàng có không gian sinh hoạt thoáng đãng nhất. Cách lựa chọn và sắp xếp nội thất cũng được chú trọng để mang đến cho cư dân một căn hộ hoàn hảo nhất.
Với một không gian sống hoàn hảo như vậy chắc hẳn sẽ không ai muốn bỏ lỡ đúng không nào. Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một căn hộ tại chung cư Vinhomes Mễ Trì 3 ngay từ hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi đến từ tập đoàn VinGroup nhé.