ĐÔI NÉT VỀ CĂN HỘ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Căn hộ dự án Sài Gòn RiverSide Thủ Đức là một trong những khu dự án hiện đại, sang trọng bậc nhất tại Quận Thủ Đức. Nơi đây mang đến cho người dân một không gian sống yên tĩnh, thông thoáng, tiện nghi hiện đại. Vì vậy, dự án này đã và đang trở thành không gian sống lý tưởng ai cũng muốn được trải nghiệm. Vậy bạn đã biết gì về dự án này chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo đôi nét về dự án qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

DỰ ÁN RIVERSAIDE THỦ ĐỨC ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN

Căn hộ dự án Sài Gòn RiverSide Thủ Đức là một trong những đứa con cưng của công ty cổ phần bất động sản Hiệp Phúc tại khu vực quận Thủ Đức. Đây được xem là dự án sở hữu nhà đầu tư uy tín, nổi tiếng trên thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Hiệp Phúc sở hữu nhiều dự án chất lượng, được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao về giá trị vật chất cũng như giá trị tinh thần. Vì vậy, dự án này từ khi đưa vào hoạt động đã gây dựng được tiếng vang lớn và luôn là dự án mơ ước của mọi người.

sai-gon-riverside-thu-duc2

CĂN HỘ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC SỞ HỮU NHIỀU THUẬN LỢI TỪ VỊ TRÍ XÂY DỰNG

Dự án Sài Gòn RiverSide Thủ Đức được xây dựng tại một vị trí đẹp, nằm ngay tại quốc lộ 13 thuộc địa phận phường Hiệp Bình Phước – Thủ Đức. Vì vậy, nơi đây được thừa hưởng nhiều lợi ích to lớn trong đó có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông. Điều này được thể hiện ở tính liên kết khu vực giữa dự án và các vùng lân cận.

  • Dự án cách cầu Bình Triệu khoảng 1km.
  • Cách đường Phạm Văn Đồng khoảng chừng 1 km.
  • Nếu đi từ dự án đến sân bay Tân Sơn Nhất cư dân chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.
  • Nếu cư dân muốn đến ngã tư Hàng Xanh chỉ cần di chuyển khoảng 3 km là đến nơi.
  • Nếu muốn đến trung tâm Quận 1 hoặc đến khu vực chợ Bến Thành cư dân chỉ cần mất khoảng 10 phút di chuyển.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới Căn hộ dự án Sài Gòn RiverSide Thủ Đức xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin.