Dự án Vinpearl Nam Hội An – Viên ngọc quý trong chuỗi thương hiệu Vinpearl

Nếu như hệ thống thương hiệu Resort & Villa Vinpearl đã và đang thống trị bảng xếp hạng thị trường khu nghỉ dưỡng du lịch Việt Nam thì dự án Vinpearl Nam Hội An đang là cái tên chiễm chệ ngôi vương trong danh sách tìm kiếm hiện nay. Bởi lẽ dự án sở hữu trong mình những sút hút vượt bậc vô cùng đẳng cấp mà từ trước đến nay ít có dự án nào có được.

Dự án Vinpearl Nam Hội An khởi nguồn từ mảnh đất giàu tiềm năng

Dự án Vinpearl Nam Hội An được xây dựng tại bãi biển Nam Hội An thuộc xã Bình Dương – Thăng Bình – Quảng Nam. Dự án được xây dựng tại một mảnh đất hội tụ nhiều yếu tố thiên thời địa lợi vô cùng hấp dẫn. Không chỉ về vị trí, chế độ phong thủy, tầm nhìn đẹp mắt, hệ thống giao thông hiện đại. Mà nơi đây còn thừa hưởng được những tiềm năng dành cho phát triển bất động sản nghỉ dưỡng:

Bởi lẽ Hội An luôn đứng trong top 3 địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam đối với du khách quốc tế. Điều này sở dĩ có được là nhờ vào sự khác biệt giữa Hội An và các thành phố khác của nước ta. Với hệ thống kiến trúc giản dị mang âm hưởng yên bình và lòng hiếu khách của cư dân làm cho du khách đến đây không thể dễ dàng rời bỏ. Đây cũng chính là cơ sở để tập đoàn Vingroup lựa chọn mảnh đất miền Trung nghĩa tình này xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An.

vinpearl-resort14

Dự án Nam Hội An – Viên ngọc quý đính trên vương miện Vinpearl

Kế thừa và phát huy những thế mạnh hoàn hảo của Vinpearl không thể không khẳng định Vinpearl Nam Hội An là viên ngọc quý đính trên viên miện Vinpearl. Bởi lẽ nơi đây sở hữu nhiều điều kiện bất động sản hoàn hảo mà các dự án cùng thương hiệu nói chung không thể nào sánh kịp. Bao gồm tiềm năng phát triển, giá trị kinh tế, lợi nhuận đầu tư, khách hàng du lịch,…

Vậy thông qua bài viết chắc hẳn bây giờ bạn đã có câu trả lơi cho câu hỏi vì sao dự án Vinpearl Nam Hội An lại được mệnh danh là viên ngọc quý. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thường xuyên thông tin dự án tại trang chủ website dự án: http://bannamhoian.com/