Mặt bằng xây dựng phân khu liền kề Vincity Gia Lâm

Như các bạn cũng biết bất kỳ một dự án bất động sản nào ra đời cũng phải được khảo sát tỉ mỉ về mọi chi tiết. Không những thế các sản phẩm xây dựng bên trong dự án cũng phải được lên kế hoạch rõ ràng. Nhằm mang đến cho khách hàng dự án một không gian sinh sống hoàn thiện và đảm bảo an toàn. Chính vì vậy mà khu liền kề Vincity Gia Lâm cũng được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cực kỳ quan tâm. Đặc biệt là khâu chuẩn bị khảo sát mặt bằng xây dựng.

Một số thông tin tiêu biểu về khu liền kề Vincity Gia Lâm

Dự kiến các khu liền kề Vincity Gia Lâm sẽ được thiết kế với nhiều phong cách khá nhau mang âm hưởng kiến trúc của nhiều đất nước. Tuy nhiên đều đảm bảo được không gian sinh sống hoàn thiện, hiện đại và đồng bộ. Với hệ thống sân vườn tiêu cảnh độc đáo kết hợp cùng các dãy cây xanh thông thoáng của dự án. Nhằm mang đến sự thẩm mỹ hoàn hảo và không khí trong lành thoáng mát cho cư dân sinh sống.

Hơn hết trong căn liền kề dự án Vincity Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư tích hợp nhiều sản phẩm nội thất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Với hệ thống bàn ghế ăn, ghế sofa cho phòng khách, đồ đạc dụng cụ phục vụ nấu ăn. Hay các loại đèn phát sáng đẹp mắt như trong các căn biệt thự thời xưa.

Không những thế đến với liền kề Vincity Gia Lâm cư dân có thể trực tiếp trải nghiệm hệ thống tiện ích dịch vụ hoàn thiện mà chủ đầu tư cung cấp. Bao gồm các sản phẩm như: khu vui chơi giải trí, spa làm đẹp, sân chơi thể thao, bể bơi, khu mua sắm, rạp chiếu phim,…

Mặt bằng xây dựng liền kề Vincity Gia Lâm

Mặc dù chưa có thông tin gì cụ thể, tuy nhiên dự kiến các căn liền kề của dự án sẽ được xây dựng với tổng diện tích mặt bằng rộng rãi. Với hệ thống các căn liền kề có diện tích dao động khoảng từ 72 m2 cho đến 100 m2. Nhằm đảm bảo tính phù hợp và thông thoáng cho cư dân sinh sống. Dự kiến với thiết kế thông minh và đảm bảo như vậy, liền kề Vincity Gia Lâm sẽ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất.