THÔNG TIN MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Chắc hẳn các bạn cũng biết, hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản ra đời. Đặc biệt ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh số lượng căn hộ chung ra đời không thể nào đếm xuể. Mặc dù vậy, nhưng tính cho tới thời điểm hiện tại thì chưa có dự án nào được các chuyên gia đánh giá cao như dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức. Vậy để hiểu hơn về mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức, hãy cùng theo dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức Đức là đứa con tinh thần của Công ty Cổ phần Bất động sản Hiệp Phúc. Nơi đây được xây dựng tại số 623 đường quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông Bắc dự án giáp với khu vực dân cư đông đúc có đời sống sầm uất. Phía Đông Nam dự án giáp với đường quốc lộ 13. Phía Tây Nam dự án giáp với khu dân cư phát triển và phía Tây Bắc giáp với bờ sông Sài Gòn anh hùng.

Vì vậy nên toàn thể dự án được hưởng trọn những tinh hoa tuyệt vời từ thiên nhiên ban tặng. Nhất là lượng không khí mát mẻ, thông thoáng và tầm view đẹp cho toàn bộ dự án.

sai-gon-riverside-thu-duc6

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC

Hầu hết các căn hộ trong dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức được thiết kế thành những tòa tháp uốn lượn đẹp mắt. Mỗi tòa tháp cao khoảng từ 25 đến 29 tầng được thiết kế như những bông hoa đẹp mắt đặc trưng của miền đất Nam Bộ.
Đặc biệt các căn hộ trong dự án được xây dựng theo dạng 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với diện tích khá linh động. Nhằm mang đến cuộc sống thông thoáng, thoải mái và rộng rãi cho toàn bộ cư dân tương lai. Nhất là những gia đình đông thành viên và nhiều thế hệ sinh sống.

Trong đó loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có 1 WC sẽ có diện tích là 54 m2, 2 và 49.6 m2, phòng ngủ 2WC có diện tích 62.6 m2 và 62.8 m2. Còn căn hộ 3 phòng ngủ, 2 WC có diện tích là 83.9 m2 và 85.5 m2.

Với mặt bằng thiết kế căn hộ dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức như vậy sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một không gian sinh sống đảm bảo nhất.