Thông tin tổng quan về Condotel FLC Quảng Bình

Tập đoàn FLC là một ông trùm trong giới bất động sản. Tập đoàn này nổi tiếng với những dự án đẳng cấp thu hút được rất nhiều khách hàng bởi những điểm nổi bật hấp dẫn và tiềm năng phát triển lớn. Một sản phẩm mới đây của tập đoàn FLC đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đó chính là Condotel FLC Quảng Bình.

Condotel FLC Quảng Bình & những thông tin khách hàng cần biết

Được xây dựng trên mảnh đất rộng 2000 ha Condotel FLC Quảng Bình nhận được sự đầu tư rất lớn đến từ tập đoàn FLC. Nằm ngay vị trí trung tâm của khu nghỉ dưỡng  nên du khách có thể ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp nơi đây được thiên nhiên ban tặng. Từ vị trí này du khách có thể đến những địa điểm tham quan khác trong khu vực lân cận để hiểu thêm về con người nơi đây. Đặc biệt du khách sẽ được chiêm ngưỡng quần thể hang động đẹp nhất thế giới được ghi danh vào di sản thiên nhiên thế giới.

Dự án Condotel FLC Quảng Bình sẽ là dự án quần thể khách sạn 5 sao cao cấp đầu tiên của khu vực Quảng Bình – nơi những du khách đến nghỉ dưỡng xứng tầm với đẳng cấp của mình. Thiên nhiên bao bọc xung quanh cùng với hơi thở rì rào của tự nhiên sẽ mang đến cho du khách những giây phút bình yên vô cùng tuyệt vời. Số lượng khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao tại Quảng Bình đang ở mức khá thấp nên ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào công suất thuê phòng của Condotel FLC Quảng Bình sẽ đạt trên mức 90%.

Hiện dự án này vẫn đang trong quá trì được hoàn thiện và sẽ sớm đưa vào  hoạt động. Theo nguồn thông tin chúng tôi được cung cấp dự án Condotel FLC Quảng Bình đã được chủ đầu tư tập đoàn FLC mở bán với mức giá hấp dẫn đi kèm với các chính sách hấp dẫn. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng kí cho mình một căn hộ đi nào. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trong tin tức tiếp theo. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.