Tìm hiểu về thiết của của Vinhomes Lotus

Để mang đến cho khách hàng một chung cư hoàn hảo nhất. Tập đoàn VinGroup đã làm việc cùng với những kiến trúc sư tài năng nhất để Vinhomes Lotus có một thiết kế hoàn hảo bậc nhất với nét đẹp yên bình, đầy sự lãng mạn giữa sự phát triển của thủ đô Hà Nội.

-Ý tưởng thiết kế của Vinhomes Lotus

Giữa sự phát triển phồn hoa của thủ đô Hà Nội đông đúc và tập nập, kiến trúc sự đã mang đến một Vinhomes Lotus với ý tưởng là một nơi yên bình, trong lành để cư dân nghỉ ngơi thoải mái sau khi trở về nhà. Từng chi tiết trong thiết kế được chú trọng tỉ mỉ đảm bảo cho cư dân có một căn hộ hoàn hảo nhất. Mật độ xây dựng bên trong dự án khá thấp phần còn lại được dùng để xây dựng không gian xanh đảm bảo cho khách hàng có môi trường sống trong lành để thư giãn và tự do hít thở. Những tiêu chuẩn trong xây dựng và thiết kế được tuân thủ nghiêm ngặt đảm bảo sự án toàn cho cư dân khi sống trong Vinhomes Lotus.

-Đáp ứng tiêu chuẩn về căn hộ hoàn hảo của Vinhomes Lotus

Mỗi căn hộ trong Vinhomes Lotus được chú trọng về mặt không gian sống bên trong từ hướng ánh sáng tự nhiên, hướng gió và ban công để mang đến cho cư dân có môi trường sống thoáng đãng nhất. Mỗi hướng nhìn được chú trọng kĩ lưỡng đảm bảo cho cư dân có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của thiên nhiên. Cách sắp xếp các phòng khoa học đảm bảo sinh hoạt thuận lợi. Đồ nội thất bên trong căn hộ Vinhomes Lotus được lựa chọn theo tiêu chuẩn đến từ các thương hiệu cao cấp trên thế giới. Các tiện ích của Vinhomes cũng được xây dựng bên trong dự án chung cư đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi nhất.

Với một căn hộ hoàn hảo như vậy chắc hẳn sẽ không có một vị khách nào muốn bỏ qua cơ hội được sinh sống cùng với gia đình mình đúng không nào. Những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.