VỊ TRÍ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC ĐẮC ĐỊA PHONG THỦY

Như các bạn cũng biết bất kỳ một dự án bất động sản nào chuẩn bị thi công xây dựng cũng được chủ đầu tư tính toán hết sức kỹ lưỡng. Nhất là trong khoản vị trí xây dựng và thiết kế mặt bằng, vị trí dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức cũng vậy, dự án cũng được chủ đầu tư khảo sát thị trường vô cùng tỉ mỉ. Vậy vị trí xây dựng dự án ở đâu? Những ưu việt mà vị trí mang lại như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC ĐẸP NHẤT VEN SÔNG 

Dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức được chủ đầu tư xây dựng tại một trong những vị trí đẹp mắt nhất của cửa ngõ thành phố. Nơi đây ngự trụ tại số 623 quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh. Nơi có hệ thống cư dân sinh sống vô cùng sầm uất và nhiều công trình kinh tế trọng điểm. Vì vậy nên cư dân tương lai của dự án có thể đến được nhiều địa điểm lân cận trong vòng ít phút.

Bên cạnh đó dự án còn sở hữu trong mình hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đảm bảo với nhiều tuyến đường huyết mạch và quan trọng của thành phố. Nên khi cư dân tham gia giao thông sẽ hạn chế được những rủi ro đáng tiếc xảy ra và hạn chế được vấn nạn tắc đường.

sai-gon-riverside-thu-duc9

VỊ TRÍ DỰ ÁN SÀI GÒN RIVERSIDE THỦ ĐỨC MANG LẠI ƯU ĐIỂM GÌ?

Với vị trí thuận lợi như vậy nên đã mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức. Trong đó nổi bật nhất là những ưu việt sau:

  • Dự án nằm gần nhiều công trình quan trọng như bệnh viện QT Hạnh Phúc, đô thị Vạn Phúc, trường Bách Việt, UBND Phường Hiệp Bình Phước, bệnh viện QT Vạn Phúc,…
  • Trong vòng 5 phút di chuyển sẽ đến được chợ Bình Triều, Đại học Luật, chợ đầu mối Thủ Đức, Coopmart Bình Triều, Vincom mall,…

Ngoài ra dự án Sài Gòn Riverside Thủ Đức còn tích hợp nhiều tiện ích nổi trội đang chờ đợi cư dân tương lai đến khám phá.  Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin.